trainghiemxe.noidung@gmail.com

Swift Sport sẽ xuất hiện chính thức tại Triển lãm Frankfurt Motor Show 2017, hình ảnh cũng đã được công bố nhưng thông số về động cơ vẫn trong sự đồn đoán là loại tăng áp BoosterJet 1.4L cho công suất 138 mã lực và đạt mô-men xoắn là 230Nm.

Mẫu xe mới cũng nhẹ hơn 80kg so với người tiền nhiệm của nó, với trọng lượng chỉ 970kg. Nền tảng khung gầm mới không chỉ nhẹ hơn nhưng cũng cứng cáp và an toàn hơn. Động cơ mới trang bị công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp, kết hợp với hộp số sàn 6 cấp được cho là mượt mà hơn thế hệ trước, tăng cảm giác.

Swift SportHệ thống treo trước sử dụng bộ giảm xóc Monroe cùng với thanh chống trượt dày hơn, trong khi đầu trục bánh xe và bạc đạn thiết kế thành một khối duy nhất tăng độ cứng cho gầm tốt hơn. Hệ thống treo sau có thiết kế tăng độ cứng lên 1.4 lần so với bản tiền nhiệm, trong khi trục chỉnh góc camber cứng gấp 3 lần.

Swift SportMasao Kobori, kỹ sư trưởng của Suzuki Swift Sport nói: “Nó nhẹ hơn, nhìn sắc nét, nhanh hơn, hung hăng và chạy cảm xúc hơn, nhưng chúng tôi cũng đã tinh chế các yếu tố làm cho nó thực tế để sử dụng mỗi ngày” .

Swift SportThật không may khi Suzuki đã không tiết lộ bất kỳ con số hiệu suất nào. Chiếc xe sử dụng bánh nhôm hợp kim 17 inch kết hợp lốp 195/45.

SS_07 (Copy)Nội thất xe có nét đặc trưng của màu đỏ và bảng điều khiển có các màu tương phản, vô-lăng thể thao hình chữ D với vài chi tiết chrome. Màn hình giải trí trung tâm 7 inch kết nối Bluetooth. Suzuki Swift Sport mới cũng có một loạt các hệ thống an toàn phong phú. Dù sao thì chúng ta cũng vẫn đợi ngày Swift Sport xuất hiện chính thức ở Frankfurt Motor Show để có thông số cụ thể hơn.

Thêm hình

Swift Sport

Swift Sport Swift Sport SS_08 (Copy)

 

Bùi Bảo

Đánh giá

*